Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

BlackPink “nhóm hạng A” kì lạ: người mua bán tháo vé concert, vé "chợ đen" nửa giá cũng gật đầu

08-11-2018 15:49      1.6K   0   0

Dù báo chí đưa tin sold-out ngay khi vừa mở bán nhưng vé cho đêm diễn concert sắp tới của BlackPink đang được rao bán lại, thậm chí chỉ với nửa giá gốc

Ngày 10-11/11 sắp tới đây sẽ là concert đầu tiên của BlackPink tại Hàn. Với danh hiệu “nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc”, BlackPink đã nhanh chóng bán hết 10 ngàn vé cho mỗi đêm diễn. Trong thời gian chờ đợi, YG tích cực “spoil” những tiết mục trình diễn hấp dẫn, khách mời đặc biệt Zion.T và cả ca khúc solo mới của Jennie.

BlackPink đang dần trở nên nhàm chán- fan bán tháo vé concert BlackPink nửa giá cũng gật đầu - image 2

Tưởng những tiết lộ này sẽ khiến người hâm mộ và công chúng “háo hức” hơn vào concert, ngược lại mọi người lại đang dần thờ ơ với sự kiện này. Theo thông tin thu nhận được, tình trạng ghế trống đã xuất hiện do một số người hủy vé, cũng có một số người lỡ thanh toàn đã quyết định rao bán lại vé trên “chợ đen”. Nhưng khác với những nhóm nhạc khác, vé “chợ đen” bị đẩy lên ít nhất vài lần thì vé “chợ đen” của BlackPink lại được giảm giá đến ½ giá gốc ban đầu.

BlackPink đang dần trở nên nhàm chán- fan bán tháo vé concert BlackPink nửa giá cũng gật đầu - image 1

Vé concert được nhượng lại trên trang web bán vé với giá dao động 40-50 ngàn won (800-1 triệu đồng), trong khi giá gốc là 110 ngàn won ~ 2,2 triệu đồng

Dù số lượng vé bị hủy và rao bán chỉ có vài trăm, chẳng thấm là bao so với tổng số 20 ngàn vé/2 đêm diễn, tuy nhiên việc này đặt ra thắc mắc rằng: liệu với một nhóm luôn được ca tụng là thành công, girlgroup trăm triệu view và là một trong những nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc như BlackPink thì sự nổi tiếng của nhóm chỉ như bong bóng và đang trong tình trạng “xì hơi”?

Source: theqoo
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved