Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

EXO Sehun oan ức nước mắt lưng tròng khi bị các hyung chỉ trích thời mới debut

09-11-2018 09:07      420   0   0

Thời mới debut có những chuyện nếu idol không kể ra thì các fan không thể biết được. Câu chuyện này của Sehun khiến người nghe vừa thương vừa thấy cậu cực cưng

Sehun - image 1Sehun - image 2Sehun - image 3Sehun - image 4

Trong chương trình Happy Together được lên sóng vào tối 08/11, Jo Seho có đưa ra câu chuyện nói về cuộc sống tập thể ở ký túc xá và nói Sehun đã khóc rất nhiều vào thời điểm đó. Nghe xong, Baekhyun bắt đầu kể lại chuyện ngày ấy. Khi Sehun 18 tuổi. Lúc mới đầu gia nhập làng giải trí, nhóm có cuộc họp gia đình với nhau để nói về những điểm được và không được. Và trong đó cũng có nhiều chỉ trích về thái độ lẫn lễ tiết của nhau. Mọi người đều bị ràng buộc bởi những điều cần giữ nhưng Sehun lại có phần không làm theo.

Sehun - image 5Sehun - image 6Sehun - image 7

Bình thường khi ăn ngũ cốc, phần còn lại trong bát thì để vào bồn nhưng Sehun không làm vậy nên bị các hyung chỉ trích và đã khóc ngay lúc đó. Khi nghe lý do từ chính chủ thì Sehun nói mình "oan ức nên mới khóc, khi oan ức thì em có khóc một chút, chứ không phải tức giận ạ". Lúc đó, Jun Hyun-moo bèn nói “Không mang ngũ cốc thừa để vào bồn là sai còn gì” thì Sehun câm nín mấy giây rồi nói “Các hyung cũng vậy ạ”. Và thế là mọi người trong phòng cười rộ cả lên. Key của SHINee còn nói “Đúng rồi, đúng rồi”. Yoo Jaeseok bảo thêm “Các hyung đều vậy nhưng tại sao lại chỉ nói mình mà thôi”.

Sehun - image 8Sehun - image 9Sehun - image 10

Sehun còn giãi bày thêm “Em cũng có điều muốn nói nhưng các anh cứ công kích em. Các anh cũng vậy, em muốn nói thế nhưng không được. Chưa kể lại là maknae nữa”. Chị BoA nghe xong thì liền khen Sehun “Cậu thật hiền lành đó”Sehun nói tiếp “Em vì vậy mà cứ ngậm hết phần ngũ cốc trong miệng rồi nước mắt chảy ra không ngừng”.

Sehun - image 11

Ăn ngũ cốc trong nước mắt là đây. Baekhyun có chia sẻ thêm Sehunie lúc đó thật sự đáng yêu khi cậu ấy khóc và nói em tối trước khi đi ngủ đều cầu nguyện cho các hyung, thế mà tại sao lại vậy với em.18 tuổi, là maknae, cũng có thể bị các hyung công kích qua lời nói nên dễ thấy hờn và tủi. Nhưng thật may, tình cảm của các chàng trai vẫn tốt và gắn kết cực tốt với nhau cho đến bây giờ. Nghe câu chuyện xong thì thấy thương và cưng cậu ấy gì đâu ấy.

 

Các bạn có thể xem full đoạn này tại đây >> 

 

Hình ảnh: Internet
Bài viết: Su

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved