Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Ơn trời cuối cùng Jennie cũng tung teaser hát vài nốt sau loạt video chỉ đánh vần đúng tên mình rồi

09-11-2018 09:29      333   0   0

Sau một loạt teaser “thả thính” từ cuối tháng 10, YG Entertainment tiếp tục tung ra teaser video cho MV sắp ra mắt của Jennie mang tên “SOLO”

Jennie sẽ chính thức ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo vào ngày 12/10 tới đây với single đầu tiên mang tên “SOLO”. Ngay từ cuối tháng 10, Jennie đã lần lượt tung ra những hình ảnh concept và teaser video gây tò mò với người hâm mộ.

Mới đây, YG Entertainment đã tiếp tục “thả xích “ teaser video mới, nhằm hâm nóng hơn nữa màn ra mắt của Jennie với MV “SOLO” và tạ ơn trời, cuối cùng mọi người cũng có thể nghe Jennie hát, dù chỉ…vài nốt.

Đoạn teaser tuy ngắn nhưng cũng đủ để ám chỉ khung cảnh đầy cô đơn và cả sức mạnh lẫn sự độc lập của nhân vật chính. Với câu hát duy nhất “It’s naneun SOLO” (It’s my solo) Jennie muốn khẳng định lần nữa màn solo của cô đang tiến đến gần hơn khi chỉ còn 3 ngày nữa.

Dù tiếp tục không tiết lộ quá nhiều về bài hát và concept thì vẫn cứ mơ hồ nhưng người hâm mộ BlackPink cảm thấy thật vui vì cuối cùng cũng được nghe Jennie hát, sau 2 teaser video trước chỉ có tiếng Jennie đánh vần tên mình và tiếng động cô “cọ giày”

Teaser video #1 

Teaser video #2 

 

Source: AllKpop
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved